NGÔI ĐỀN KỲ QUÁI 4

Pee Nak 4 (2024)

Trạng thái:
Trailer Vietsub
Đạo diễn:
Phontharis Chotkijsadarsopon
Thời lượng:
Số tập:
1
Tình trạng:
Trailer
Ngôn ngữ:
Vietsub
Năm sản xuất:
2024
Quốc gia:
Thái Lan
Thể loại:
Kinh Dị
Diễn viên:
Witthawat Rattanaboonbaramee, Bhuripat Vejvongsatechawat, Phiravich Attachitsataporn
( 8.0 điểm / 1 lượt)

Nội dung phim

NGÔI ĐỀN KỲ QUÁI 4

Pee Nak 4 tiếp nối câu chuyện của ba phần trước, xoay quanh cuộc sống của Pee Nak, một người đàn ông hài hước nhưng cũng rất sợ ma. Sau khi kết hôn với Aey và có con chung, Pee Nak tưởng chừng như đã có cuộc sống bình yên. Tuy nhiên, mọi chuyện trở nên rắc rối khi hồn ma Mae Nak, người vợ đã khuất của Pee Nak, quay trở lại. Mae Nak muốn Pee Nak và Aey sinh thêm con để có người bầu bạn với mình ở thế giới bên kia.

Pee Nak và Aey buộc phải tìm cách giải quyết vấn đề này. Họ nhờ đến sự giúp đỡ của Ball, một pháp sư trẻ tuổi, và Nong Mai, một cô bé có khả năng nhìn thấy ma. Điểm nổi bật: Phim có những pha hài hước vui nhộn đan xen với những cảnh kinh dị rùng rợn. Kỹ xảo ấn tượng và hiệu quả. Diễn xuất hài hước của dàn diễn viên, đặc biệt là Pee Nak và Aey.

Phim mang đến thông điệp về tình yêu, gia đình và sự hy sinh. Đánh giá: Pee Nak 4 là một bộ phim hài kinh dị Thái Lan thành công, tiếp nối thành công của ba phần trước. Phim đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình và khán giả về sự hài hước, kinh dị và thông điệp ý nghĩa.

xem phim NGÔI ĐỀN KỲ QUÁI 4 vietsub, phim Pee Nak 4 vietsub, NGÔI ĐỀN KỲ QUÁI 4 full hd, phim Pee Nak 4 full hd, NGÔI ĐỀN KỲ QUÁI 4 trọn bộ, review NGÔI ĐỀN KỲ QUÁI 4 netflix, NGÔI ĐỀN KỲ QUÁI 4 wetv, NGÔI ĐỀN KỲ QUÁI 4 phimmoi, NGÔI ĐỀN KỲ QUÁI 4 youtube, NGÔI ĐỀN KỲ QUÁI 4 dongphym, NGÔI ĐỀN KỲ QUÁI 4 bilutv,NGÔI ĐỀN KỲ QUÁI 4 motphim, tvhay, fptplay, dongphim, NGÔI ĐỀN KỲ QUÁI 4 motchill, fullphim NGÔI ĐỀN KỲ QUÁI 4 full, NGÔI ĐỀN KỲ QUÁI 4 Thuyết Minh, NGÔI ĐỀN KỲ QUÁI 4 Lồng Tiếng