Liệt Diễm

Burning Flames (2024)

Trạng thái:
Hoàn Tất (40/40) Vietsub
Đạo diễn:
Chongchong Liu
Thời lượng:
45 phút/tập
Số tập:
40
Tình trạng:
Hoàn thành
Ngôn ngữ:
Vietsub
Năm sản xuất:
2024
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Hành Động, Võ Thuật
Diễn viên:
Ren Jialun, Xing Fei, Zhu Xudan, Kevin Yan, Zhu Zhengting, Merxat, Jiang Xin, Yumiko Cheng, Guo Xiaotian, Huang Cancan
( 9.5 điểm / 2 lượt)

Nội dung phim

Liệt Diễm

Liệt Diễm là bộ phim Trung Quốc được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Sparkly Key Animation Studio. Phim lấy bối cảnh thời cổ đại, khi các chủng tộc khác nhau cùng sinh sống trên thế giới. Câu chuyện xoay quanh Vua Xin của loài người, người đã thách thức sức mạnh áp đảo của Ditian, vua của tộc Yun. Sau khi Vua Xin hy sinh, Hoàng tử Wu Geng bị biến thành nô lệ và phải chịu đựng sự áp bức của tộc Yun.

Quyết tâm trả thù cho cha và giải cứu loài người, Wu Geng bắt đầu hành trình chống lại tộc Yun. Trên đường đi, anh gặp gỡ và kết bạn với nhiều người khác, cùng nhau chiến đấu chống lại kẻ thù chung. Điểm nổi bật: Cốt truyện hấp dẫn: Phim có nội dung gay cấn, với nhiều tình tiết bất ngờ và ly kỳ. Nhân vật được xây dựng đa chiều: Các nhân vật trong phim đều có những câu chuyện và mục tiêu riêng, tạo nên sự đa dạng và thú vị cho phim. Kỹ xảo đẹp mắt: Phim sử dụng nhiều kỹ xảo hiện đại, tạo nên những cảnh quay hoành tráng và ấn tượng. 

Thông điệp ý nghĩa: Phim đề cao tinh thần dũng cảm, ý chí kiên cường và tình yêu thương giữa con người. Đánh giá: Liệt Diễm là một bộ phim  hấp dẫn với nội dung lôi cuốn, nhân vật được xây dựng đa chiều và kỹ xảo đẹp mắt. Phim phù hợp với mọi lứa tuổi và là lựa chọn tốt cho những ai yêu thích thể loại hoạt hình hành động, viễn tưởng.

xem phim Liệt Diễm vietsub, phim Burning Flames vietsub, Liệt Diễm full hd, phim Burning Flames full hd, Liệt Diễm trọn bộ, review Liệt Diễm netflix, Liệt Diễm wetv, Liệt Diễm phimmoi, Liệt Diễm youtube, Liệt Diễm dongphym, Liệt Diễm bilutv,Liệt Diễm motphim, tvhay, fptplay, dongphim, Liệt Diễm motchill, fullphim Liệt Diễm full, Liệt Diễm Thuyết Minh, Liệt Diễm Lồng Tiếng