Tầng 19

19th Floor (2024)

Trạng thái:
Hoàn Tất (30/30) Vietsub
Đạo diễn:
N/A
Thời lượng:
undefined phút/tập
Số tập:
30
Tình trạng:
Hoàn thành
Ngôn ngữ:
Vietsub
Năm sản xuất:
2024
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Viễn Tưởng, Khoa Học, Bí ẩn
Diễn viên:
Sun Qian, Miles Wei, Bai Shu, Wang Ruoshan, Luo Yutong, Yuetong Pan, Xiao Kaizhong, Dai Yaqi, Zhang Yiyang, Tao Hai
( 9.7 điểm / 3 lượt)

Nội dung phim

Tầng 19

Tầng 19 xoay quanh câu chuyện về một tòa nhà bí ẩn với 19 tầng, mỗi tầng ẩn chứa một bí mật và nguy hiểm khác nhau. Nhóm nhân vật chính, bao gồm Lâm Vân (Trương Triết Hạn), Diệp Vi (Cúc Tịnh Y), Tống Tử Ngôn (Lưu Học Nghĩa) và Mạc Băng (Viên Băng Nghiên), vô tình bị cuốn vào vòng xoáy bí ẩn của tòa nhà này. Họ phải cùng nhau khám phá những bí mật đen tối ẩn giấu trong từng tầng, đối mặt với những thế lực tà ác và nguy hiểm chết người. Đồng thời, họ cũng phải giải mã những bí mật về quá khứ của bản thân và tìm cách thoát khỏi tòa nhà.

Điểm nổi bật: Cốt truyện độc đáo, mới lạ: Phim kết hợp nhiều yếu tố hành động, kinh dị và viễn tưởng, tạo nên một câu chuyện hấp dẫn và lôi cuốn. Kỹ xảo đẹp mắt: Phim được đầu tư kỹ lưỡng với kỹ xảo đẹp mắt, tạo nên những hình ảnh sống động và mãn nhãn. Diễn xuất ấn tượng: Dàn diễn viên trẻ tài năng của Trung Quốc đã thể hiện thành công các nhân vật, góp phần tạo nên sức hút cho bộ phim.

Lưu ý: Phim có một số cảnh bạo lực và không phù hợp với trẻ em. Hiện tại, phim Tầng 19 (19th Floor) vẫn chưa có lịch chiếu chính thức. Tuy nhiên, đây là một bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn.

xem phim Tầng 19 vietsub, phim 19th Floor vietsub, Tầng 19 full hd, phim 19th Floor full hd, Tầng 19 trọn bộ, review Tầng 19 netflix, Tầng 19 wetv, Tầng 19 phimmoi, Tầng 19 youtube, Tầng 19 dongphym, Tầng 19 bilutv,Tầng 19 motphim, tvhay, fptplay, dongphim, Tầng 19 motchill, fullphim Tầng 19 full, Tầng 19 Thuyết Minh, Tầng 19 Lồng Tiếng