Thiếu Niên Và Chim Diệc

The Boy and the Heron (2023)

Trạng thái:
Full Vietsub
Đạo diễn:
Hayao Miyazaki
Thời lượng:
124 Phút
Số tập:
1
Tình trạng:
Trailer
Ngôn ngữ:
Vietsub
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Phiêu Lưu, Chính kịch, Hoạt Hình
Diễn viên:
Soma Santoki, Masaki Suda, Ko Shibasaki, Yoshino Kimura, Takuya Kimura, Keiko Takeshita, Jun Fubuki, Sawako Agawa, Karen Takizawa, Shinobu Otake
( 8.0 điểm / 1 lượt)

Nội dung phim

Thiếu Niên Và Chim Diệc

Thiếu Niên Và Chim Diệc - The Boy and the Heron (tên tiếng Nhật: Kimi-tachi wa Dō Ikiru ka) Năm phát hành: 2023 Đạo diễn: Hayao Miyazaki Kịch bản: Hayao Miyazaki Studio: Studio Ghibli Thể loại: Hoạt hình, Chính kịch, Kỳ ảo Thời lượng: 124 phút Tóm tắt: Lấy bối cảnh Nhật Bản thời hậu chiến, Thiếu Niên Và Chim Diệc xoay quanh câu chuyện của Jun, một cậu bé 15 tuổi sống cùng gia đình ở vùng quê.

Jun là một người sống nội tâm và thường cảm thấy lạc lõng với thế giới xung quanh. Một ngày nọ, Jun gặp gỡ một con diệc trắng bị thương và quyết định chăm sóc nó. Qua việc chăm sóc cho con diệc, Jun dần học được cách kết nối với thế giới xung quanh và tìm thấy niềm vui trong cuộc sống.

Điểm nổi bật: Cốt truyện nhẹ nhàng, sâu lắng: Phim mang đến cho người xem những giây phút suy ngẫm về cuộc sống và ý nghĩa của việc sống. Nhân vật được xây dựng tinh tế: Jun là một nhân vật được xây dựng đầy chiều sâu, khiến người xem đồng cảm và chia sẻ những cảm xúc của cậu. Hình ảnh đẹp mắt: Phim được thực hiện bởi Studio Ghibli với những hình ảnh đẹp mắt và đầy tính nghệ thuật.

xem phim Thiếu Niên Và Chim Diệc vietsub, phim The Boy and the Heron vietsub, Thiếu Niên Và Chim Diệc full hd, phim The Boy and the Heron full hd, Thiếu Niên Và Chim Diệc trọn bộ, review Thiếu Niên Và Chim Diệc netflix, Thiếu Niên Và Chim Diệc wetv, Thiếu Niên Và Chim Diệc phimmoi, Thiếu Niên Và Chim Diệc youtube, Thiếu Niên Và Chim Diệc dongphym, Thiếu Niên Và Chim Diệc bilutv,Thiếu Niên Và Chim Diệc motphim, tvhay, fptplay, dongphim, Thiếu Niên Và Chim Diệc motchill, fullphim Thiếu Niên Và Chim Diệc full, Thiếu Niên Và Chim Diệc Thuyết Minh, Thiếu Niên Và Chim Diệc Lồng Tiếng