Pháo Hoa Nhân Gian

Islands (2024)

Trạng thái:
Hoàn Tất (40/40) Vietsub
Đạo diễn:
N/A
Thời lượng:
40 phút/tập
Số tập:
40
Tình trạng:
Hoàn thành
Ngôn ngữ:
Vietsub
Năm sản xuất:
2024
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Gia Đình, Chính kịch
Diễn viên:
Xu Fan, Ma Sichun, Liang Jing, Li Xiaoran, Song Chunli, Li Chengru, Liu Jun, Sun Qian, Wang Tianchen, Song Ningfeng
( 8.0 điểm / 1 lượt)

Nội dung phim

Pháo Hoa Nhân Gian

Phim Pháo Hoa Nhân Gia xoay quanh câu chuyện về ba thế hệ của gia đình họ Kiều. Kiều Hải Vân (Hứa Phàm) là người phụ nữ quyền lực trong gia đình, luôn đề cao truyền thống và quy tắc. Vào mỗi dịp Tết, bà đều yêu cầu tất cả các thành viên trong gia đình phải về nhà sum họp. Tuy nhiên, năm nay, Lý Y Cẩm (Mã Tư Thuần), người cháu ngoan ngoãn nhất, lại bất ngờ phá vỡ quy tắc này khi quyết định đến nhà bạn trai ăn Tết.

Điều này khiến Kiều Hải Vân vô cùng tức giận và dẫn đến nhiều mâu thuẫn trong gia đình. Bên cạnh câu chuyện về gia đình họ Kiều, phim còn khai thác nhiều câu chuyện khác về tình yêu, hôn nhân và cuộc sống của những người trẻ tuổi trong xã hội hiện đại.

Điểm nổi bật: Cốt truyện hấp dẫn, gần gũi: Phim có nội dung nhẹ nhàng, sâu lắng, với những câu chuyện đời thường gần gũi, dễ dàng tạo được sự đồng cảm với khán giả. Diễn xuất ấn tượng: Dàn diễn viên gạo cội như Hứa Phàm, Mã Tư Thuần, Lương Tĩnh, Lý Tiểu Nhiễm cùng dàn diễn viên trẻ tài năng như Trần Tĩnh Khả đã thể hiện thành công vai diễn của mình, góp phần tạo nên thành công cho phim. Kỹ xảo đẹp mắt: Phim được đầu tư kỹ lưỡng về bối cảnh, trang phục, tạo hình nhân vật, mang đến cho người xem cảm giác chân thực và sống động.

xem phim Pháo Hoa Nhân Gian vietsub, phim Islands vietsub, Pháo Hoa Nhân Gian full hd, phim Islands full hd, Pháo Hoa Nhân Gian trọn bộ, review Pháo Hoa Nhân Gian netflix, Pháo Hoa Nhân Gian wetv, Pháo Hoa Nhân Gian phimmoi, Pháo Hoa Nhân Gian youtube, Pháo Hoa Nhân Gian dongphym, Pháo Hoa Nhân Gian bilutv,Pháo Hoa Nhân Gian motphim, tvhay, fptplay, dongphim, Pháo Hoa Nhân Gian motchill, fullphim Pháo Hoa Nhân Gian full, Pháo Hoa Nhân Gian Thuyết Minh, Pháo Hoa Nhân Gian Lồng Tiếng